Giải Bóng chuyền 8/3 ngành Giáo dục- Đào tạo Ninh Sơn lẩn IV năm 2017201

Tham dự giải có 13 đội bóng chuyền nữ với gần 130 vận động viên đến từ các trường học trong huyện (chia làm 4 Bảng thi đấu). Bảng A: THCS Nguyễn Trường Tộ,Tiểu học Hòa Sơn 2, Tiểu học Quảng Sơn. Bảng B: THCS Quang Trung, Cụm Mỹ Sơn 1, Tiểu học Lâm Sơn A. Bảng C: Cụm Nhơn Sơn, Liên quân DT Nội trú + Trung tâm GDNN - GDTX Ninh Sơn và Tiểu học Ma Nới. Bảng D: Cụm Tân Sơn, Cụm Lương Sơn và Liên quân Tiểu học Lập Lá + Tiểu học Lâm Sơn B. Các đội thi đấu vòng loại  ở 4 bảng. Sau đó mỗi bảng chọn đội nhất, nhì bảng vào tứ kết.

Quang cảnh các đội thi đấu

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả, BTC giải trao giải Nhất cho Trường THCS Quang Trung ; giải Nhì Cụm trường Mỹ Sơn 1; đồng giải Ba: Cụm trường Nhơn Sơn và trường THCS Nguyễn Trường Tộ; 02 giải Phong cách: Trường TH Lâm Sơn A và Liên quân DT Nội trú + Trung tâm GDNN - GDTX Ninh Sơn; 7 giải khuyến khích cho các đội còn lại và 03 Giải vận động viên xuất sắc.

Quang cảnh BTC giải trao giải Nhất cho Trường THCS Quang Trung

Đây là giải bóng chuyền Nữ được Công đoàn ngành GD-ĐT Ninh Sơn duy trì từ nhiều năm nay, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho nữ CB - CC- VC trong các trường học nhân dịp kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm. Qua đó, thành lập đội tuyển Nữ của ngành để tham gia giải Bóng chuyền Nữ Cúp Truyền thống 8/3 của huyện Ninh Sơn năm 2017./.

Thực hiện: Xuân Đính
Nguồn: http://ninhson.ninhthuan.gov.vn